ธุรกิจของเรา

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน
สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

บริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด (“บริษัท” หรือ “SMV”) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 จากการรวมตัวของกลุ่มสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจกลุ่มสัตว์เศรษฐกิจมากกว่า 15 ปี ส่งผลให้ผู้บริหารมีความเข้าใจถึงปัญหา และความต้องการของลูกค้ากลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์เศรษฐกิจ ธุรกิจหลักจะเป็นการนำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจครอบคลุมเกือบทุกประเภท

นอกจากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจแล้ว SMV ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง ผ่านการลงทุนในเปิดบริษัทย่อยอีกจำนวน 5 บริษัท โดยเรียกทุกบริษัทรวมกันว่า “กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท หรือ SVG” เพื่อประกอบธุรกิจในแต่ละด้านที่แตกต่างกันแต่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง เพื่อรองรับการขยายตัวในการประกอบธุรกิจที่หลากหลายและครบวงจรยิ่งขึ้น

กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท ประกอบด้วย
บริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ ได้แก่

สมาร์ท เว็ท
ธุรกิจสำหรับปศุสัตว์และโรงงาน

เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล
ธุรกิจระหว่างประเทศ

กลุ่มบริษัท สมาร์ท เวท ประกอบด้วย
บริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ จำนวน 5 บริษัท ได้แก่

สมาร์ท เวท
ธุรกิจสำหรับปศุสัตว์

เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์
ธุรกิจโรงงานผู้ผลิต

เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล
ธุรกิจระหว่างประเทศ

ศูนย์สมาร์ทเทค
ธุรกิจวิจัยและพัฒนา

บริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด หรือ Smart Vet (SMV)

SMV จัดตั้งขึ้นในปี 2548 เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมสำหรับสัตว์เศรษฐกิจ อาทิ สุกร ไก่ โคกระบือ และสัตว์น้ำ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะด้านในการเพิ่มสารอาหารและประสิทธิภาพการเจริญเติบโตทางชีวภาพและภูมิต้านทาน รวมถึงการจำหน่ายเวชภัณฑ์สำหรับกลุ่มสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลและคลินิกสำหรับสัตว์ คือ ผลิตภัณฑ์นาโนซีรีส์ (Nano Series) ซึ่งมีชื่อเสียงในตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงมาอย่างยาวนาน จุดเด่นที่สนับสนุน SMV ให้เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สารเสริมอาหารสัตว์ (Feed Additives) คือ การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณสมบัติทางชีวภาพทดแทนการใช้เคมีภัณฑ์ และยาปฏิชีวนะ (Antibiotics) ซึ่งปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

บริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด หรือ Vet Planet (VPN)

บริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ดำเนินกิจการแรกเริ่มด้วยการจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง โดยแบรนด์ที่เป็นที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีของสัตวแพทย์และกลุ่มเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั่วประเทศ คือ แบรนด์ Nano Series

บริษัท เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด หรือ SVG International (SVGI)

SVGI ดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจ และสัตว์เลี้ยง ในหลากหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน รัสเซีย เกาหลีใต้ จีน หรือประเทศอื่นๆที่มีศักยภาพในด้านการเติบโตของตลาดกลุ่มสัตว์เศรษฐกิจและกลุ่มสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในจุดแข็งของกลุ่มบริษัท ที่ช่วยให้ SVG สามารถสรรหาวัตถุดิบ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า