ธุรกิจของกลุ่มบริษัท

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน
สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

บริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด (“บริษัท” หรือ “SMV”) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 จากการรวมตัวของกลุ่มสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจกลุ่มสัตว์เศรษฐกิจมากกว่า 15 ปี ส่งผลให้ผู้บริหารมีความเข้าใจถึงปัญหา และความต้องการของลูกค้ากลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์เศรษฐกิจ ธุรกิจหลักจะเป็นการนำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจครอบคลุมเกือบทุกประเภท

นอกจากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจแล้ว SMV ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง ผ่านการลงทุนในเปิดบริษัทย่อยอีกจำนวน 5 บริษัท โดยเรียกทุกบริษัทรวมกันว่า “กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท หรือ SVG” เพื่อประกอบธุรกิจในแต่ละด้านที่แตกต่างกันแต่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง เพื่อรองรับการขยายตัวในการประกอบธุรกิจที่หลากหลายและครบวงจรยิ่งขึ้น

กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท ประกอบด้วย
บริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ ได้แก่

สมาร์ท เว็ท
ธุรกิจสำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง

เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์
ธุรกิจโรงงานผู้ผลิต

เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล
ธุรกิจระหว่างประเทศ

ศูนย์สมาร์ทเทค
ธุรกิจวิจัยและพัฒนา

กลุ่มบริษัท สมาร์ท เวท ประกอบด้วย
บริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ จำนวน 5 บริษัท ได้แก่

สมาร์ท เวท
ธุรกิจสำหรับปศุสัตว์

เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์
ธุรกิจโรงงานผู้ผลิต

เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล
ธุรกิจระหว่างประเทศ

ศูนย์สมาร์ทเทค
ธุรกิจวิจัยและพัฒนา

บริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด หรือ Smart Vet (SMV)

SMV จัดตั้งขึ้นในปี 2548 เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมสำหรับสัตว์เศรษฐกิจ อาทิ สุกร ไก่ โคกระบือ และสัตว์น้ำ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะด้านในการเพิ่มสารอาหารและประสิทธิภาพการเจริญเติบโตทางชีวภาพและภูมิต้านทาน รวมถึงการจำหน่ายเวชภัณฑ์สำหรับกลุ่มสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลและคลินิกสำหรับสัตว์ คือ ผลิตภัณฑ์นาโนซีรีส์ (Nano Series) ซึ่งมีชื่อเสียงในตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงมาอย่างยาวนาน จุดเด่นที่สนับสนุน SMV ให้เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สารเสริมอาหารสัตว์ (Feed Additives) คือ การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณสมบัติทางชีวภาพทดแทนการใช้เคมีภัณฑ์ และยาปฏิชีวนะ (Antibiotics) ซึ่งปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

บริษัท เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์ จำกัด หรือ Blendix Advance (BA)

BA เปรียบเสมือนต้นน้ำ โดยประกอบกิจการโรงงานเพื่อผลิตสินค้าให้กับกลุ่ม SVG และรับจ้างผลิต (OEM) โดยนำงานวิจัยจากบริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด มาต่อยอดเพื่อผลิตเป็นสินค้า ปัจจุบันโรงงานของ BA ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการผลิต ไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP และเริ่มดำเนินการผลิตแล้ว

บริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด หรือ Vet Planet (VPN)

บริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ดำเนินกิจการแรกเริ่มด้วยการจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง โดยแบรนด์ที่เป็นที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีของสัตวแพทย์และกลุ่มเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั่วประเทศ คือ แบรนด์ Nano Series

ปัจจุบัน เว็ท แพลนเน็ท ดำเนินกิจการโรงพยาบาลสัตว์ ภายใต้ชื่อ โรงพยาบาลสัตว์มาสเตอร์ เพ็ท (Master Pet) โดยเน้นการรักษาที่ถูกต้องแม่นยำ โดยสัตวแพทย์เฉพาะทางที่ชำนาญการ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ครบครันและทันสมัยตลอดการรักษา

บริษัท เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด หรือ SVG International (SVGI)

SVGI ดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เศรษฐกิจ และสัตว์เลี้ยง ในหลากหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน รัสเซีย เกาหลีใต้ จีน หรือประเทศอื่นๆที่มีศักยภาพในด้านการเติบโตของตลาดกลุ่มสัตว์เศรษฐกิจและกลุ่มสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในจุดแข็งของกลุ่มบริษัท ที่ช่วยให้ SVG สามารถสรรหาวัตถุดิบ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ

บริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด หรือ Smart Tec Center  (STC)

STC ประกอบธุรกิจศึกษา วิจัยและพัฒนา (R&D) ที่เกี่ยวข้องกับด้านจุลชีววิทยา เคมี และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับด้านสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง อีกทั้งร่วมมือกับองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน หน่วยงานวิจัยของมหาวิทยาลัย และองค์การภายนอก เพื่อตอบสนองปัญหา หรือความต้องการของลูกค้า ซึ่งงานวิจัยของ STC หลายชิ้นได้รับการรับรองและได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศ โดย STC มีสำนักงาน และห้อง Lab ตั้งอยู่ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (Science Park)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า