เกี่ยวกับเรา

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน
สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

ประวัติความเป็นมา

          กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยเริ่มจากการก่อตั้งบริษัทสมาร์ท เว็ท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ โดยกลุ่มสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง เป็นทุนเดิม โดยเริ่มต้นธุรกิจด้วยการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าในอุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ทั้งในและจากต่างประเทศ ต่อมาไม่นานได้เริ่มมีพัฒนาการเป็นบริษัทที่มีงานวิจัยและพัฒนาคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าสู่วงการปศุสัตว์ สัตว์เลี้ยง สัตว์น้ำ ตลอดจนภาคการเกษตร กลุ่มบริษัท สมาร์ท เว็ท ได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีก่อให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่าสำหรับสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง ซึ่งกลุ่มบริษัทได้นำหลักการบริหารที่มีแนวคิดของการดำเนินธุรกิจ โดยใช้หลักของบรรษัทภิบาล (Corporate Governance) การกำกับดูเเลกิจการให้เจริญรุดหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเงื่อนไขของความถูกต้อง โปร่งใส การมีจริยธรรมที่ดี โดยคำนึงถึง ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholder) ในกิจการเป็นหลัก กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท มีทีมงานที่เข้มแข็ง มีความรู้ความสามารถ มีที่ปรึกษาในทุกๆ สายงานที่เกี่ยวข้อง เจริญเติบโตต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

          ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่เน้นการพัฒนานวัตกรรม โรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน การขายและการจัดการที่เป็นระบบ การขนส่งที่รวดเร็ว การต่างประเทศที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงโรงพยาบาลสัตว์ที่ให้บริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในด้านการรักษา ฯลฯ ส่งผลให้กลุ่มบริษัทยืนหยัดในการดำเนินธุรกิจที่มีมาตรฐานและครบวงจรมาอย่างยาวนาน 

    กลุ่มบริษัท สมาร์ท เวท ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยเริ่มจากการก่อตั้งบริษัทสมาร์ท เวท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ โดยกลุ่มสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง เป็นทุนเดิม โดยเริ่มต้นธุรกิจด้วยการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าในอุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ทั้งในและจากต่างประเทศ ต่อมาไม่นานได้เริ่มมีพัฒนาการเป็นบริษัทที่มีงานวิจัยและพัฒนาคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าสู่วงการปศุสัตว์ สัตว์เลี้ยง สัตว์น้ำ ตลอดจนภาคการเกษตร กลุ่มบริษัท สมาร์ท เวท ได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีก่อให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่าสำหรับสัตว์เศรษฐกิจและสัตว์เลี้ยง ซึ่งกลุ่มบริษัทได้นำหลักการบริหารที่มีแนวคิดของการดำเนินธุรกิจ โดยใช้หลักของบรรษัทภิบาล (Corporate Governance) การกำกับดูเเลกิจการให้เจริญรุดหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเงื่อนไขของความถูกต้อง โปร่งใส การมีจริยธรรมที่ดี โดยคำนึงถึง ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholder) ในกิจการเป็นหลัก กลุ่มบริษัทสมาร์ท เวท มีทีมงานที่เข้มแข็ง มีความรู้ความสามารถ มีที่ปรึกษาในทุกๆ สายงานที่เกี่ยวข้อง เจริญเติบโตต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

   ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทสมาร์ท เวท ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่เน้นการพัฒนานวัตกรรม โรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน การขายและการจัดการที่เป็นระบบ การขนส่งที่รวดเร็ว การต่างประเทศที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ฯลฯ ส่งผลให้กลุ่มบริษัทยืนหยัดในการดำเนินธุรกิจที่มีมาตรฐานและครบวงจรมาอย่างยาวนาน 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า