เกี่ยวกับเรา

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน
สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

รางวัลแห่งความสำเร็จ

รางวัลด้านการจัดการธุรกิจ

SMEs Excellence Awards 2020

          ในช่วงปลายปี 2563 สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดประกวดและแข่งขันเพื่อชิงรางวัลพระราชทาน SMEs Excellence Awards และรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดย่อมทั่วประเทศ โดยมุ่งหวังที่จะช่วยผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ อันจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมี ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล

          สำหรับขั้นตอนในการคัดเลือกองค์กรสำหรับรางวัล SMEs Excellence Awards นั้น  ธนาคารต่างๆ จะคัดเลือกองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่มีระบบการบริหารจัดการโดยรวมที่เป็นเลิศ ซึ่งประกอบธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิต การบริการ หรือการค้าปลีกและค้าส่ง โดยแต่ละ SMEs จะจัดส่งข้อมูลองค์กรและแนวทางการบริหารจัดการให้กับคณะกรรมการได้พิจารณา โดยคณะกรรมการจะคัดเลือกองค์กรที่ได้คะแนนผ่านเกณฑ์มาตรฐานเพื่อเข้าเยี่ยมชมและประมวลผลคะแนนเป็นรอบที่ 2 โดยคณะกรรมการจะพิจารณา SMEs ที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการองค์กรในด้านต่างๆ เพื่อรับรางวัลพระราชทานต่อไป

          โดยบริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด ได้คว้ารางวัล  SMEs Excellence Awards 2020 ในประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง  (Trading) ซึ่งเป็นรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทำให้สามารถการันตีถึงระบบการบริหารจัดการโดยรวมที่เป็นเลิศขององค์กรในแวดวงอุตสาหกรรมการค้าปลีกและค้าส่งของบริษัทได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนผลักดันให้บริษัทสร้างสรรค์ พัฒนา และปรับปรุงระบบการบริหารจัดการให้มีความเป็นปัจจุบัน และทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ อันจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืนทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ที่มาข้อมูลบางส่วน: ประชาชาติธุรกิจ (ออนไลน์), 30 พฤศจิกายน 2563

S__5029890
SMEs Excellence Awards 2020_201130_1
SMEs Excellence Awards 2020_201130_4
SMEs Excellence Awards 2020_201130_5

รางวัลด้านการวิจัยและพัฒนา

          บริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทย่อยในกลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท ดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนา ซึ่งเปรียบเสมือนต้นน้ำที่สำคัญของวงจรธุรกิจของกลุ่มบริษัท บริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค ได้ดำเนินการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงตลอดจนเข้าร่วมวิจัยกับพันธมิตรต่างๆ ที่สำคัญ ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ บริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค ได้เข้าร่วมนิทรรศการและเข้าร่วมประกวดงานวิจัยต่างๆ เป็นจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ได้มาซึ่งราวัลต่างๆ ที่จะการันตีความสามารถทางการวิจัยของบุคลากรและการรังสรรค์ผลงานและนวัตกรรมใหม่ๆ ขององค์กรอยู่เสมอ โดยตัวอย่างรางวัลแห่งความสำเร็จต่างๆ ด้านการวิจัยและพัฒนา มีดังนี้

Bronzemedaille, Inventions
New Products  ปี 2018

รางวัลเหรียญเงินด้านสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมจากงาน International Trade Fair เมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี  จากผลงานวิจัย Test Kit สำหรับการตรวจหาเชื้อไวรัสไข้หัดสุนัข ทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ

Bronzemedaille, Inventions
New Products  ปี 2018

รางวัลเหรียญเงินด้านสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมจากงาน International Trade Fair เมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี  จากผลงานวิจัย Test Kit สำหรับการตรวจโรคลำไส้อักเสบในสุนัข ทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ

รางวัล CAI Award Invention
& Innovation ปี 2018

โดย China Association of Invention มอบรางวัลนี้ให้กับบริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด ในฐานะเป็นผู้ใช้เทคโนโลยีทางด้านนาโนเทคในการผลิตสารธรรมชาติทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะ

Bronze Prize, GlyciTEC : Preparation process of copper zinc iron and manganese amino acid chelates, Seoul International Invention Fair 2018, Korea

รางวัลเหรียญเงินจากงานนิทรรศการกรุงโซล ประเทศเกาหลี ในปี 2018 จากการวิจัยด้านการผลิต mineral chelate ทั้งแบบ powder และ liquid ทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ

Salon International Des Inventions, Ionic Copper, Diplome Inventions Geneva

รางวัลนวัตกรรมจากกรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จากการวิจัยการนำนวัตกรรม Nano Copper ประยุกต์ใช้เพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียในน้ำและวัตถุดิบอาหารสัตว์ รวมทั้งเชื้อ African Swine Fever (ASF)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า