ความยั่งยืน

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน
สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

“กลุ่มบริษัทสมาร์ท เว็ท” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงครบวงจร

การดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร

          หนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจของกลุ่มบริษัท คือการดำเนินธุรกิจที่ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำผ่านความถนัดและความสามารถเฉพาะด้านของแต่ละบริษัทในเครือ เริ่มต้นตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่ก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ และได้หัวเชื้อที่ได้มาตรฐาน ของบริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด การผลิตผ่านโรงงานที่ทันสมัยและเป็นไปตามมาตรฐาน GMP และ HACCP ของบริษัท เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์ จำกัด การขายและจัดจำหน่ายในประเทศแบบมืออาชีพของบริษัท สมาร์ท เวท จำกัด การให้บริการรักษาสัตว์ของสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์มาสเตอร์ เพ็ท ของบริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด ตลอดจนการนำเข้าและส่งออกในหลายประเทศของบริษัท เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด

    หนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจของกลุ่มบริษัท คือการดำเนินธุรกิจที่ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำผ่านความถนัดและความสามารถเฉพาะด้านของแต่ละบริษัทในเครือ เริ่มต้นตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่ก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ และได้หัวเชื้อที่ได้มาตรฐาน ของบริษัท ศูนย์สมาร์ทเทค จำกัด การผลิตผ่านโรงงานที่ทันสมัยและเป็นไปตามมาตรฐาน GMP และ HACCP ของบริษัท เบล็นดิกซ์ แอ๊ดว้านซ์ จำกัด การขายและจัดจำหน่ายในประเทศแบบมืออาชีพของบริษัท สมาร์ท เว็ท จำกัด และบริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด ตลอดจนการนำเข้าและส่งออกในหลายประเทศของบริษัท เอสวีจี อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า